ท้องเต้นตุ้บๆ เป็นจังหว่ะเหมือนชีพพจรเต้น เป็นเพราะอะไรค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์อยู่แล้วท้องเต้นตุ๊บๆ เป็นจังหว่ะไหมค่ะ ตุ๊บบ่อยทุกวันเลย เกิดจากอะไรพอทราบไหมค่ะ

เป็นคะน้องฝึกหายใจไม่อันตรายนะคะไม่ต้องกังวล เป็นปกติคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ... บางทีก็ไม่ได้อยู่ตำแหน่งเดิม

น้องสะอึกค่ะ ช่วงฝึกหายใจจ

น้องสะอึกค่ะ ฝึกหายใจค่ะ

น้องสะอึกค่ะ เป็นปกติค่ะ

* น้องสะอึกคร้าบ ฝึกหายใจ

สะอึกค่ะ น้องฝึกหายใจ

น้องสะอึกค่ะแม่

น้องสะอึกคะแม่

น้องสะอึกค่ะ