โรคธาลัสซีเมีย

แม่ๆคนไหนที่ตรวจเลือดทั้งเราและพ่อของลูกแล้วมีผลเป็นโรคธาลัสซีเมียทั้งคู่บ้างไหมคะ เป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ไหมคะ แล้วต้องทำอย่างไรต่อ ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

ของเราตรวจเจอกันทั้งคู่เลยค่ะ แต่เป็นคนละชนิดกัน คุณหมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายกับเด็กค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ต้องดูชนิดที่เป็นด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ เค้ายังไม่ทราบชนิดเลยค่ะ