สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่จดบันทึกลูกดิ้นแล้วบ้างคะ วันนึงแม่ๆนับลูกดิ้นได้ประมานกี่ครั้งคะ พอดีเราทำงานตลอดทั้งวันบางทีก็นับบ้าง หยุดนับบ้างเพราะงานยุ่งๆค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้นับเฉพาะหลังทานข้าวเสร็จค่ะเวลาอื่นก็สังเกตุว่าน้องดิ้นทุกชั่วโมงรึเปล่าค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้า