แม่ๆเตรียมอะไรไปไหมคะหนูมือใหม่คะ

แม่ๆคนไหนที่คลอดโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะปี2567

1 Trả lời

เอาของใช้ของน้องและของตัวเองไปนะค่ะ ให้สามีเตรียมเอกสารรอเลยค่ะสำหรับแจ้งเกิดแล้วก็ย้ายเข้าทะเบียนบ้านค่ะ