กินชาเขียว

แม่ๆคนไหนที่กินชาเขียวแล้วถ่ายคล่องมั้ยคะหรือมีเราคนเดียวที่เป็นปกติไม่เคยถ่ายยากเลยตั้งแต่ท้องมากินผักกินผลไม้เยอะก็ยังไม่ค่อยถ่ายพอกินชาเขียวไปนิดหน่อยคือโล่งสบายมากๆเลยตอนนี้11วีคแล้วค่ะ #มาแชร์กันหน่อยคะ

1 Trả lời

ชอบกินแต่ชาดำค่ะ ท้องผูกตลอดเลย ปกติยังไม่ท้องชอบกินชาเขียวค่ะแต่พอท้องแล้วไม่กินน้ำที่มีนมผสมเลยค่ะ งบกับตัวเองมากๆ