ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่กำลังจะท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 3เดือน.แล้วท้องผูกบ้างค่ะ

1 Trả lời

หลังตื่นนอนให้ดื่มน้ำอุณภูมิปกติรึน้ำอุ่นเยอะๆหลังตื่นนอนทันทีและระหว่างวันดื่มน้ำจิบน้ำบ่อยๆช่วยได้คะทานผักเยอะกว่าเนื้อนิดนึงพวกผลไม้ก้อพวกแก้วมังกร/ฝรั่ง/มะละกอ/ส้มบ้านนี้ก้อเป็นลองวิธีนี้แล้วดีขึ้นเยอะเลยคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ