#ทีมสิงหาคม67

แม่ๆคนไหนทีมสิงหาบ้างค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ มีคนแอบแตกไปหรือยัง😂 บ้านนี้กำหนด21สิงหายังทำงานอยู่เรย ท้องแข็งบ่อยมาก พึ่งจะมีเวลาซักผ้าเตรียมของให้น้องแต่ยังไม่ครบนะคะ🥺😂

#ทีมสิงหาคม67

บ้านนี้กำหนดคลอดจริงๆ 15 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 36 week แล้ว แต่ล่าสุดไปหาหมอมา คุณหมอนัดผ่าวันที่5เดือนหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้ 15 สิงหา ลางานสิ้นเดือนนี้ ครบ 38 วีคพอดีค่ะ ส่วนของลูก แพ็คของใส่ตระกร้าไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้37+3แอดมิทวันที่12คลอด13ค่ะ เตรียมพร้อมทุกอย่างแล่ว ท้อง3ค่ะ แอบตื่นเต้นไม่แพ้ 2ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28สิงหาค่ะ ยังทำงานฉ่ำอยู่เลย เสื้อผ้าก็ยังไม่ได้ซัก

2mo trước

เหมือนกันเลยแม่

บ้านนี้3สิงหา 37+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อิแม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว อยากแตกแล้ว 😂

2mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้1สิงหาค่ะ กลางคืนมาแม่นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัด น้องโก่งตัวเก่งมากเลย ฮึบๆ✌🏻

บ้านนี้18สิงหาค่ะทำงานอยู่เหมือนกันท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะซักผ้ารอแล้ว🤣

2mo trước

เราก็กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก 🥲

บ้านนี้5สค.ค่ะ เริ่มซักแต่ยังไม่ครบ กลัวจะย้ายทีมค่ะเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

2mo trước

อีกแปปเดียวเองแม่💓

กำหนดคลอด10สิงหาคมค่ะ แต่หมอนัดแอดมิท31กรกฎาคมนี้ ผ่า1สิงหาคมค่ะ🩷 ท้องสองแล้ว

บ้านนี้16สิงหาค่ะ หน่วงท้องไม่ไหว เสื้อผ้าเพิ่งจะได้เริ่มซักวันนี้ค่ะ 😂😂