#ทีมสิงหาคม67

แม่ๆคนไหนทีมสิงหาบ้างค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ มีคนแอบแตกไปหรือยัง😂 บ้านนี้กำหนด21สิงหายังทำงานอยู่เรย ท้องแข็งบ่อยมาก พึ่งจะมีเวลาซักผ้าเตรียมของให้น้องแต่ยังไม่ครบนะคะ🥺😂

#ทีมสิงหาคม67

บ้านนี่24สิงหาค่ะพึ่งเลิกทำงานค่ะท้องแข็งบ่อยแทหายใจยากด้วยค่ะ

กำหนดข้อ 13 สิงหาคม เงียบกริ๊บเลยค่ะไม่มี วี่แววว่าน้องจะออกเลย

12สิงหาค่ะ ยังทำงานเหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บท้องหลอกบ่อยมากคะ

วันเดียวกันค่ะ ยังเงียบ แม่เองก็ยังขับรถไปทำงานอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้14สิงหา..นน.ขึ้นเยอะไปไหนไม่ค่อยไหวแล้วรอวันรอคืนจ้า

8 สิงหาค่ะ แต่อยากจะแตกไวๆ ลุกนั่งนอน พลิกตัว ปวดไปหมด🥲

แตกก่อนแล้วคะ22ก.คได้เดือนวันนี้ กำหนดคลอดจริง12สิงหาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด26สิงหา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😂✌️

บ้านนี้ สิงหา ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ฝนตกบ่อยกลัวชื้น ค่ะ

บ้านนี้20สิงหา ท้องแข็งบ่อยแต่ยังขี่รถไปทำงานอยู่ค่ะ😅