กำหนดคลอด 13 ก.ย ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆคนไหนทีมกันยายนบ้างคะ มีเจ็บท้องหลอกๆเหมือนเรามั้ย . #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 กันยาค่ะ เป็นตะคริวเวลาจะอึทรมานมากอึก็อึไม่ออกปวดหน่วงเวลาเดินมากไม่รู้ว่าใช่ปวดเตือนไหมเพราะท้องแรก😅

13กันยา ยัง เงียบ เหมือนกัน เจ็บเตือน1ครั้ง ลุกนั่งลุกเดินไม่ไหวแล้วคะอยากแตกเหมือนกัน

1y trước

ทั้งนี้กำหนดคลอด 5 ตุลาคมแต่เจ็บท้องหลอกไปแล้ว 2 รอบค่ะ🤣

บ้านนี้กระตุ้นก้ยังเงียบเลยจร้ อยากแตกแร้สเหมือนกัน แต่ก้ต้องรอน้องเลือกวันเองจร้

ป้าหมอนัด11กันยายน​นัดผ่าจ้าน้องไม่กลับหัวไม่มีอาการ​ใดๆเลยแม่บ้านนี้แอบกังวล​ยุจ้า

1y trước

นี่น้องกลับหัวแล้ว รอแค่น้องเลือกวันคลอดเองเลยจ้าแม่ 😄.

13กันยาเหมือนกันคะเมื่อวานไปหมอตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิดเลยคะ....เงียบอยู่เลยคะ

15ค่ะเจ็บเตือนบ่อยขึ้นแต่ยังไม่แตกเลย ลุกนั่งเดินไม่ไหวแล้วเมือกันค่ะอึดอัดมาก

บ้านนี้ 20 กันยา มีอาการหลอกๆเตือนๆบ่อยมากค่ะแต่น้องก็ยังไม่ยอมออกเลย😅

12กันยาน้อนเงียบมากเลยค่ะแม่ ท้องปั้นมาหลายวันแล้วไม่ออกสักที😂😂

8กันยา ปวดเตือนมา15วันแล้วมีมูกแต่ไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ

15 กันยา เงียบกริบเลยค่ะ ท้องสาม ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วด้วยค่ะ 😂