สอบถามน่อยคะ

แม่ๆคนไหนทานพวกนำ้หัวปลี นำ้อินทผาลัมบำรุงครรภ์บ้างค๊ะ แล้วถ้าทานๆตอนท้องกี่เดือนค๊ะ

1 Trả lời

คุณแม่สามารถเริ่มดื่มน้ำหัวปลีอินทผลัมบำรุงน้ำนมได้ตั้งแต่ก่อนคลอดเลยนะคะ โดยแนะนำให้เริ่มดื่มน้ำหัวปลีตั้งแต่อายุครรภ์ประมาณ 7 เดือนได้เลย เพราะถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณแม่จะเริ่มเพิ่มอาหารเสริมเพื่อช่วยให้มีน้ำนมมากขึ้นหลังจากการคลอดลูกแล้วนั่นเอง (เพราะช่วยป้องกันปัญหาเรื่องน้ำนมน้อยนั่นเองค่ะ)😊