ชาเย็นหวานน้อย

แม่ๆคนไหนทานชาเย็นบ่อยๆบ้างเอ่ย เป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ

ชาเย็นปกติก็มีคาเฟอีนอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่ว่าหวานน้อยลดน้ำตาลลงเท่านั้นเอง แต่คาเฟอีนยังคงอยู่เท่าเดิมนะคะ

บ้านนี้นานๆทีค่ะ เพราะมันมีคาเฟอีน ชาก็เหมือนกับกาแฟค่ะแม่ กินมากไปไม่ดี

บ้านนี้ก็ทานนะ แต่เป็นชาเขียว วันเว้นวันบ้าง หรือ 2-3 วันทานครั้งนึง

กินทุกวันเลยค่ะ วันละ1แก้ว เพราะทำงานไม่ไหวค่ะ

กินทุกวันจนคลอดตอนนี้น้อง6เดือนแล้ว

ไม่ดีค่ะ มีทั้งกาเฟอีนและน้ำตาล

บ้านนี้ก็ทานจ้าแต่นานๆจะกิน

กินค่ะทักอาทิต