ปวดท้อง หลังขูดมดลูก ได้2อาทิตย์

แม่ๆคนไหนทราบบ้างคะ ว่าเป็นอะไร เราขูดมดลูกมาเมื่อ2อาทิตย์ก่อน เเล้ววันนี้มีเลือดออก เรามีอาการปวดท้องเล็กน้อย เเต่ปวดหลังมาก (อาการเป็น ปจด ของเราคือ ปวดท้องนิดหน่อย แต่ปวดหลังมาก) แต่จะถามว่า เลือดที่ออกนี่ ปจด.หรือ เลือดอะไรที่มดลูก ขอถามแม่ๆที่เคยมีประสบการหน่อยค่ะ

อาจเป็นประจำเดือนค่ะ