ใช้สิทธิ์คลอด

แม่ๆคนไหนทราบบ้างคะ ว่าถ้าคลอดแบบใช้สิทธิ์30บาท ต้องเสียค่าคลอดประมาณเท่าไหร่ แล้วอยู่ห้องพิเศษได้มั้ยคะ ลองมาถามแม่ๆดูก่อน แล้วจะไปปรึกษาหมออีกที ท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยมีความรู้ ?????

1 Trả lời

ตอนเราคลอดที่รพ.ใช้สิทธิ์บัตรทอง จ่ายค่าคลอด30จ้า แต่ค่าห้องพิเศษ ก้จ่ายต่างหาก