วัดยอดมดลูก...

แม่ๆคนไหนทราบถึงการวัดยอดมดลูกบ้างค่ะ คือแม่บ้านนี้เคยฟังยูทูปเค้าว่า ถ้าเราวัดยอดมดลูกได้ 37 เท่ากับท้องเราตั้งครรภ์ได้37สัปดาห ์อันนี้เรื่องจริงไหมค่ะ แม่วัดถูกไหมขอทราบจากแม่ๆหน่อยค่ะ

วัดยอดมดลูก...

เคยได้ยินมาแบบนั้น แต่ไม่เคยวัดเลยจนคลอดค่ะแม่

4y trước

😮😮

ยอดมดลูก หมอจะวัดจากหัวเหน่าขึ้นมาค่ะแม่

4y trước

ไปหาหมอ ลองถามหมอดูนะคะแม่