คันตามตัว

แม่ๆคนไหนตั้งแต่ท้องคันตามตัวบ้างค่ะบ้านนี้คันซึ่งไม่เคยเป็นมาก่อนเลย

1 Trả lời

ลองทาโลชั่นเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ตอนท้องก็จะคันเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะปากที่แห้งลอกเป็นแผ่นๆ ลิปมันเอาไม่อยู่ทาทั้งวัน หิวน้ำตลอด น้ำดื่มวันนึงไม่ต่ำกว่า 3 ลิตร แต่ก็รู้สึกผิวแห้งมากไปหมดค่ะ