ตั้งครรภ์​ติดเชื้อระบบทางเดินปัสสาวะ

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์​แล้วติดเชื้อทางเดินปัสสาวะบ้างค่ะ​ ถ้าให้ยาฆ่าเชื้อไม่ครบเป็นอันตรายมั้ยค่ะ​ แล้วมีอาการยังไงบ้างค่ะส่วนของเรา​ ตอนแรก​ ปวดแสบกลางอกปนกับปวดท้องน้อยด้านล่าง​ เลยกินยาลดกรดไป​ จากนั้นหายปวดแสบกลางอก​ แต่อาการปวดท้องน้อยยังคงเดิม​ เดินก็ปวด​ นั่งก็ปวด​ ไม่ว่านอนท่าไหนก็ปวด​ แต่โชคดีที่ทำงาน​ รพ​ อาจารย์​หมอจับตรวจเลือดพบเซลเม็ดเลือดขาวสูง​ เลยจับให้ยาฆ่าเชื้อ​ ตั้งครรภ์​12สัปดาห์​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอบคุณ​ค่ะ🙏🏻