แม่ๆคนไหนตอนนอนเอาหมอนมาลองท้องกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ค่ะ​ เอาหมอนมาวางต่อกันเป็นรูปตัว​ U แล้วก็นอนตรงกลางตัว​ U เพราะไม่ว่าเราจะตะแคงนอนข้างไหน​ เราก็จะมีหมอนหนุนทั้งข้างหน้าข้างหลังโดยเฉพาะเวลามีอาการปวดที่หลังลงไปถึงขาช่วงล่าง​ ส่วนตัวแล้วช่วยได้ค่อนข้างเยอะค่ะ

รองเหมือนกันค่ะแม่ มีรอบตัวเลย แต่คนนอนกะเราเขาไม่เข้าใจ ก็มันสบายหนิเน๊อะแม่ 😂

รองรอบตัวเลยค่ะ ทั้งรองทั้งหนีบ นึกว่าสร้างอาณาจักร ไม่งั้นไม่หลับค่ะ

รองค่ะ ทั้งท้อง ทั้งเอามาดุนหลัง ใช้หมอนธรรมดาๆไม่ได้ใช้หมอนคนท้อง

ลองค่ะไม่ก็หาผ้ามาลองไห้มันสูงๆ ไม่ได้ลองเราจะนอนไม่ได้เลย

รองค่ะ พอดีติดหมอนข้างอยู่เเล้วก่อเพิ่มหมอนต่ำๆอีกใบหนึ่ง

ไม่ได้ลองท้องค่ะ รองเท้าแทนเพราะเท้าบวมมาก

หมอนประมาณสูงไหมค่ะหรือความสูงเท่าไรค่ะ

ลองค่ะเวลานอนตะแคง รู้สึกนอนสบายมาก

บ้านนี้เอาลองค่ะ เวลาตะแคงขวา