ท้องผูก

แม่ๆคนไหนตอนท้องแล้วมีอาการท้องไหมคะ แม่บ้านนี้เป็น?

แม่ลองทานนมแอนมัมรสจืดแบบชง ดูนะคะ เช้า1แก้ว เย็น1แก้ว ทานตอนตื่นนอนกับก่อนนอนช่วยได้ค่ะ เราผูกมากถ่ายทีชักโครกแดงเลย ทรมานเบ่งไม่ออกตอนนี้หายแล้วจ้ะ

6y trước

คนท้องถ่ายยากเยอะค่ะ พยายามอย่าให้ผูกนาน จะมีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ ลามไปถึงการเป็นมะเร็งลำไส้และริดสีดวงได้เลยนะคะ ☺ อ่อถ้าซื้อแบบชง ชงสัก4ช้อนตวงอะค่ะ แต่เราขี้เกียจตวง เราซื้อแบบซองมาเทเลยง่ายดี

แบบนี้ค่ะแม่ บำรุงลูกและแม่แถมช่วยขับถ่ายดีด้วยจ้า ทานได้ทั้งตอนท้องและหลังคลอดเลย

6y trước

ขอบคุณแม่มากๆเลยคะ ที่แนะนำ

ตอนท้องไม่ค่ะเพราะชอบทานแต่ผลไม้และผักเลยไม่ค่อยผูกแต่มาผูกตอนคลอดแล้วค่ะ

6y trước

กินเหมือนกันคะแม่แต่ก็ท้องผูก มีแม่ๆท่านหนึ่งแนะนำกินแอนมัมดีขึ้นคะแม่

ตอนท้องเป็นค่ะ ท้องผูกจนเป็นริดสีดวงภายนอกแล้วค่ะตอนนี้ 😢

6y trước

เรา14วีค เพิ่งเป็นริดสีดวงได้สองสามวันคะ เมื่อไหร่จะหายคะ

ตอนท้องช่วงใกล้คลอดท้องผูกบ่อยค่ะ แต่ทานผักผลไม้ตลอด

6y trước

นี้ก็ทานคะแม่ ท้องผูกอยู่ดี แม่ๆท่านหนึ่งแนะนำกินแอนมัม ได้ผลคะแม่