ถาม

แม่ๆคนไหนตอนท้องฝันไม่อยดีบ้างค่ะ ฝันวาาตกเลือดบ้างฝันเห็นคนตายบ้าง กังวลสุดๆเลยค่ะนอนไม่ค่อยหลับเพราะฝันบ่อยมาก 32+2ค่ะ

1 Trả lời

ช่วงไตรมาสที่2-3ก็จะฝันแบบนี้แหละค่ะ บ้านนี้ก็ฝัน กลัวเหมือนกันค่ะ แต่ไปอ่านมาเขาบอกว่าไม่มีอะไรค่ะ