ตรวจหลังคลอด ตรวจมะเร็งปากมดลูก

แม่ๆคนไหนตรวจแล้วพยาบาลโทรแจ้งว่าเจอสิ่งผิดปกติกันไหมคะ เจออะไรคะ…. วันนี้พยาบาลโทรมานัดไปพบแพทย์ค่ะ พบสิ่งผิดปกติ เรากลัวมากเลย 🥲 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รอฟังผลก่อนนะแม่ มะเร็งรู้ไวรักษาไวอยู่ได้อีกยาวค่ะ น้าเพื่อนเราเป็นมะเร็งปากมดลูกนี่ 10 ปี+ แล้วค่ะแกก็ยังอยู่นะ ลูกชายแกโตเป็นหนุ่มละ หมอยุคนี้เก่งมากด้วย พี่สะใภ้เราเป็นมะเร็งเต้านมรักษาปีเดียวค่ะ ตอนนี้จบคลอสยาแล้ว ตัดนม ตัดมดลูกแล้ว ผมยาวแล้ว ใช้ชีวิตตามปกติแล้วค่ะ

10mo trước

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ไม่ว่าผลจะเป็นยังไงตั้งมั่นไว้ว่าเราจะฮึดเพื่อลูก เราจะอยู่กับลูกให้ได้นานที่สุด ใช้ชีวิตให้มีความสุขที่สุด เหนื่อยท้อได้ไม่เป็นไร เราทุกคนไม่ได้เข้มแข็งได้ทุกเรื่องทุกเวลา ไม่ไหวก็พักเอาแรง มีแรงก็สู้ต่อค่ะแม่ ส่องกระจกแล้วชมตัวเองให้กำลังใจตัวเองบ่อย ๆ นะคะ