เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนตรวจเบาหวานไม่ผ่านบ้างค่ะ มีวิธีรับมือยังไง ปรับอาหานกันยังไงบ้าง

1 Trả lời

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียด ลองศึกษาเพิ่มเติมดูนะคะ คุมไม่ใช้ลด.ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน

6mo trước

ขอบคุณแม่มากๆๆเลยนะค่ะ ได้คำแนะนำดีๆๆตลอดเลย สบายใจมากๆๆเลยค่ะ ❤️