เบาหวาน

แม่ๆคนไหนตรวจน้ำตาลในเลือดแล้วน้ำตาล160คุนหมอนัดไปตรวจใหม่อีก4ครั้งแล้วไม่เปงเบาหวานบ้างค่ะ ตอนนี้เครียดมากกลัวเป็นเบาหวานมากค่ะ

1 Trả lời

เคยค่ะ แต่จำตัวเลขไม่ได้ แม่บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ แชร์ประสบการณ์การคุมอาหารไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้ค่ะ