อัลตราซาวด์ตอน16w

แม่ๆคนไหนดูออกไหมคะ ว่าน้องเป็นเพศไหน ตอน12wคุณหมอแจ้งว่าน่าจะเป็นผช ไปซาวด์ตอน16w หมอแจ้งว่าน้องเป็นผญ.ค่ะ ในรูปคืออัลตราซาวด์16w#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

อัลตราซาวด์ตอน16w

ผู้หญิงคะแม่ น้องไม่มีหน่อไม้ ถ้าผู้ชายจะมีหน่อไม้ขึ้นมาแบบนี้คะ อันนี้ตอน15+2 w หมอบอก บิ๊กกะจู๋คะ

2mo trước

น้องโชว์เก่งมากค่ะเลยคุณแม่🥰

เราว่าผู้หญิงนะคะแม่ เพราะตรงหว่างขาน้องไม่มีอะไรยื่นออกมา

2mo trước

เช่นกัน นะคะแม่🥰💕

น่าจะ ผญ นะคะ ของเรา ผช น้องมีอะไรยื่นออกมาอยู่ตรงกลางขา 🤣

2mo trước

ชัดมากเลยค่ะแม่😹🥰

ลูกสาวค่ะแม่ท่าเดียวกันเลย

13w คุณหมอบอก น้องมีไอ้จู๋ 🤪🤪