10วิคเห็นหน้าตาไหม

แม่ๆคนไหนซาวน้องตอน10-11วิค บ้างค่ะ เห็นอะไรน้องบ้างค่ะ แขนขา หน้า จะเห็นน้องมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 วีคยังเหมือนมีหางอยู่เลยค่ะ แต่น้องมีแขนแล้วว แต่ยังเป็นพังผืดอยู่หน้าตายังไม่ได้รับการพัฒนาค่ะ เดือนที่ 4 ถึงจะมีใบหน้าที่ใกล้จะสมบูรณ์เหมือนทารกแล้วค่ะ

11w+3d ค่ะหมอชี้ให้ดูตรงนี้ตาตรงนี้หูตรงนี้จมูก,ปาก แขน,ขา แต่เรามองไม่เห็นหรอกค่ะ เห็นแต่น้องดิ้นดุ๊กดิ๊กขยับไปขยับมาค่ะ

1y trước

รุ้สึกแค่ตอนตื่นนอนตอนเช้าค่ะว่าเหมือนมีก้อนอะใรลอยฟูขึ้นมาตรงท้องน้อยบางวันขึ้นข้างขวาบางวันขึ้นตรงกลาง พ่อเขาลองเอาหูแนบท้องฟังเขาบอกได้ยินเหมือนเสียงหัวใจเต้นตุบๆค่ะ

ของเราเห็นเป็นตัวเลยค่ะน้องเขาเริ่มมีแขนมีขานั่งอมนิ้วเลยค่ะตอนคุณหมอซาวด์ตอน11วีคเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ล่าสุดซาวตอน9week คุณหมอยังบอกว่าดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน11w1d พอซาวด์น้อง10w3d น้องมีแขน ขา ดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ

เห็นหัว แขน ขา ส่วนของร่างกายครบค่ะ ดีใจมากๆน้องร่างกายปกติดี

ตอน10วีคค่ะ คุณหมอซาวด์4D ให้ดูว่าแขนขาครบค่ะ

ตอน 9 วีค 6 วัน เป็นตัวอ่อนแล้วค่ะ

น่าจะเริ่มมีแขนมีขาแล้วค่ะ

10วีค 5วัน เห็นประมาณนี้ค่ะ😊