ขออนุญาติสอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนซาวตอน6w แล้วยังไม่เจอน้องแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้คือจิตตกกังวลมาก กลัวท้องลมมากๆค่ะ หมอนัดอีกทีครบ9w ค่ะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะ

6 วีคไม่เจอค่ะ มาเจอตอน 8 วีค พร้อมได้ยินเสียงหัวใจ น้องเต้น

การมีถุงตั้งครรภ์เป็นสัญญาณที่ดีคะ รออีก 2 weeks จะเห็นน้อง 😊

6สัปดาห์ยังไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะ รอสัก8สัปดาห์จะเห็นค่ะ

ปกติค่ะ ช่วงนี้จะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ไปเจอน้องช่วง 8wค่ะ

บ้านนี้ซาวคนที่2 ตอน6wผ่านช่องคลอดก็เจอแล้วคะ

เหมือนกันค่ะ 6w เจอเเต่ถุง รอสัก9w ก็เจอน้องเเล้วค่ะ

9วีคไม่เจออะไรเลยค่ะ ย้ายโรงบาลซาวอีกที15วีคค่ะ

ของเราซาวหน้าท้องไม่เจอค่ะแต่ซอวแบบสอดดูถึงเจอ

บ้านนี้ 5 w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เจอตัวน้องตอน 8 w ค่ะ

4y trước

ใจเย็นๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

ซาวด์ภายในตอน 6w ค่ะ คุณหมอบอกน้องมาแล้ว ตอนนี้ 39w+5d