นอนกรนช่วงตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนช่วงก่อนตั้งครรภ์ตอนนอนหลับแล้วไม่กรน แต่มากรนหนักมากช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ เรากรนดังมากเลย 5555 แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า ตอนนี้อายุครรภ์ 25week3day ค่ะ

1 Trả lời

กรนจ้า เหมือนน้องตัวใหญ่จนเราหายใจไม่สะดวกอ่ะค่ะ แล้วก็เพลียจัด บางทีแฟนต้องเรียกเพราะแฟนนอนไม่หลับ 5555