8 เดือนแล้ว

แม่ๆคนไหนชอบท้องแข็งบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งตลอดเวลาเลยค่ะ

1 Trả lời

มันจะมีแข็งจริงกะแข็งหลอก แม่เสิทอ่านดูนะค่ะ ลองสังเกตุดู อาการคร่าวๆ ไตรมาสสุดท้ายมดลูกเริ่มบีบตัว แข็งหลอก อาจจะเกิดจากนั่ง,ยืน,อั้นฉี่ แต่จะแข็งแป๊ปเดียวแล้วคลาย เปลี่ยนท่าทางแล้วหาย แข็งจริงๆ จะแข็งถี่ติดๆกัน ไม่คลาย อาจจะมีอาการอื่นร่วมด้วยเช่นเจ็บ,ปวดท้อง,มีมูก,มีน้ำเดินค่ะ