สอบถามแม่ๆจ้าเกี่ยวกับวัคซีน

แม่ๆคนไหนฉีดโมเดอร์นาตอนตั้งครรภ์ บ้างค่ะ มีอาการ หรือ ผลข้างเคียงแบบไหนบ้างค่ะ #แม่แอบกังวลตอนนี้อายุครรภ์ได้32wโรงบาลนัดฉีดเข็มแรกวันที่16นี้ค่ะ

1 Trả lời

ของเราไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยคะแม่แน่ปวดแขนก็ไม่มีเหมือนไม่ได้ฉีดเลยคะ