แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนครบ2เข็มแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างค่ะ แล้วกว่าจะมากี่วัน กี่เดือนค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏

แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนครบ2เข็มแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างค่ะ แล้วตั้งแต่ฉีดเข็ม2มากี่วัน กี่เดือนค่ะกว่าประจำเดือนจะมา😊 #บ้านนี้ฉีดเข็ม2ตั้งแต่17กันยายนจนทุกวันนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค้ะ กลัวว่าคนที่2จะโผล่มาด้วย😁

1 Trả lời

บ้านนี้ยังไม่ครบรอบสัปดาห์ฉีดค่ะ