ฉีดยาคุมกำเนิด

แม่ๆคนไหนฉีดยาคุมกำเนิดกันบ้างคะ มีผลข้างเคียงอะไรบ้างคะ น้ำหนักขึ้นหรือประจำเดือนมาก อยากรู้พรุ่งนี้ว่าจะไปฉีดยาคุมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ก็แล้วแต่คนนะค่ะจะเป็นยัง ไง บางคนปกติคนอ้วน บางคนผอม บางประจำเดือนมาปกติ บางคนมาไม่ปกติ