ท้องเล็ก

แม่ๆคนไหนจะ 5 เดือนแล้วท้องยังเล็กอยุ่บ้างค่ะ ตอนนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก น้ำหนักขึ้นมา 1 โลเอง จิตตกมาก

1 Trả lời

ถ้า นน น้องปกติ เป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะคุณแม่ อย่าสนใจคำพูดของคนอื่นมากไปแล้วเอามาคิดมากนะคะ^^บ้านนี้ก็ท้องเล็ก ขนาดคุณหมอเห็นยังทัก แม่ก็ไม่จิตตกนะคะ เพราะแม่รู้ว่าที่ทานอาหารทุกวัน แม่ทานลงน้องเป็นหลัก บำรุงลูกเลย ไม่ได้เน้นสะสมให้ลงแม่ค่ะ พอซาวดู คุณหมอบอกเลยค่ะว่าน้องตัวโต เตะเก่ง แข็งแรง สมบูรณ์ดี ครบ 32 ประการ ขนาดท้อง ไม่ได้เกี่ยวกับ นน ตัวหรือขนาดของน้องนะคะคุณแม่ อย่าคิดมากนะคะ