แพคเกจอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ!! ราคาเท่าไหร่

แม่ๆคนไหนคิดจะซื้อแพคเกจ อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ ที่ได้รูปได้วิดีโอมั้งค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

2200ค่ะที่ดูๆคิดๆไว้ ได้ทั้งไฟล์ภาพและวิดีโอ ดูเพศลูกแล้วก็ความสมบูรณ์ของน้องครบค่ะ

1y trước

อันนี้เราได้รับการแนะนำมาจากในกรุ๊ปไลน์ 2000 บาทค่ะ ^^