14 วันแล้วครับ

แม่ๆคนไหนคลอดไม่ถึง 1 เดือน พร้อมกับน่าตาน่ารักๆหลากหลายอารมณ์ของลูก...มาอวดกันบ้างนะคะ

14 วันแล้วครับ

24วันแล้วคัป ผมกินแล้วก้นอนอย่างเดียวเลยคัป

4y trước

บ้านนี้เค้าจะมีช่วงเวลาที่กินแล้วจะนอนเล่นตาแป๋วเลย ไม่ยอมนอน 🤣 แต่ไม่ร้องอีแม่ก็โชคดีไป

หล่อจังเลยครับ

4y trước

ขอบคุณครับบบ🥰