ประกันสังคม

แม่ๆคนไหนคลอดใช้สิทประกันสังคมบ้างคะ คือเราจะคลอดเดือนหน้าแร้วคร่อยากรุ้ว่าโรงบาลที่เราใช้สิทประกันสังคมเราต้องสำรองจ่ายไหมค่ตั้งแต่ฝากท้องมาไม่เคยเสียตังเลยสักครั้งค่ะ!! อยากรุ้ว่าเราจะเสียค่าคลอดประมานเท่าไหร่ค่ะ คลอดโรงบาลของรัฐค่ะ

คลอดต้องจ่ายเองอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าคลอด รพ. ไหน แล้วไปเบิกเองทีหลัง

สำรองจ่ายค่ะ แล้วเบิกหลังคลอด

4y trước

ขอบคุนคร่