แม่ท่านไหนคลอดโรงพยาบาลแถวกรุงเทพฯบ้าง

แม่ๆคนไหนคลอดโรงพยาบาลแถวกรุงเทพฯบ้างคะแล้วค่าใช้จ่ายเยอะไหมคร่า

ค่าคลอดแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะแม่ อยู่ที่ว่าเป็นเอกชนหรือรัฐบาล ถ้าเอกชนผ่าคลอดอยู่ที่ประมาณ 45000-150000 แล้วแต่ที่ค่ะ บ้านนี้คลอดพญาไท2 เมื่อ2ปีที่แล้ว ค่าใช้จ่ายอยู่ประมาณ 98000 บาท

บ้านนี้คลอดรามา พญาไท ผ่าคลอด มีภาวะตกเลือด ค่าใช้จ่ายหมดไปประมาณ 45000 ค่ะ

2y trước

ขอบคุณคร่า