อัพเดททีมเมษาจ้า

แม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้างน้อ

29เมยษามีปวดเตือนบ้างแล้วเวลาเดินก็ปวดร้าวไปหมดท้องก็เริ่มลดแล้วค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

ตอนนี้37+6ละ​ กำหนด20เม.ย.เริ่มมีน้ำไหลนิดๆละ​ อาการปวดก็มาครบสงใสจะคลอดก่อน20แน่เลยครับ

3y trước

20เมษา เหมือนกัน ไม่มีอาการใดๆ

กำหนด13เมษายน​ มีปวดท้องเปนบางครั้ง มีท้องแข็งบ้าง​ หน้าท้องยุบบ้างและชี่บ่อยมาก

3y trước

เหใอนกันเรยค่ะแต่ยังเงียอยุ่เรย

กำหนด 20 เมษา เริ่มมีท้องแข็งบ่อยขึ้น ฉี่บ่อยขึ้น แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนค่ะ

กำหนดคลอด9เมษา แตกแล้วว 1เมษา น้ำหนัก2749โล #น้องกอบัว #เพศหญิงค้าา💜

3y trước

6เมษาแต่ยังเงียบเลย

กำหนดคลอด8เมษา ตอนนี้แอบแตกแล้วจ้า 26 มีนา ปวดท้องคลอดปากมดลูกเปิด 8 ซม.

กำหนด12 เมษา คลอด29มีนา กำลังบันเทิง เซิ้งยามดึกกันเลยค่ะพ่อแม่ลูก🐼

14 เมษายังปากมดลูกเปิดมา3เซนแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

กำหนดคลอด 20 เม.ย. น้องคลอด 2เม.ย ป่วดท้องรอปากมดลูกเปิด 11ซ.ม

15เมษาค่ะท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องบ่อยแต่น่าจะเจ็บเตือนค่ะ