ความรู้สึกตอนปวดท้องคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดแล้ว รบกวนมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อยากทาบความรู้สึกตอนปวดท้องคลอด มีแต่คนบอกเจ็บปวดแทบตาย พอดีอีก19วันจะคลอดแล้ว แอบกลัวค่ะท้องแรกด้วยค่ะ😂

1 Trả lời

ใช่ค่ะ มันคือที่สุดของที่สุดจริงๆ แต่ก็มีความสุขที่สุดเช่นกันค่ะ☺☺