คลอดมิ.ย63

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ เตรียมของกันยังไงหรือยังไม่เตรียมค่ะ แม่บ้านนี้โดนห้ามไม่ให้ซื้ออะไรเลย คุณพ่อบอกรอให้คลอดก่อนค่อยซื้อ

เป็นบางอย่างคะ ถ้ามีช่วงโปร ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เพราะปกติราคาก็สูงอยู่เหมือนกัน ซื้อเก็บใส่ตู้ไว้ ส่วนเสื้อผ้าต่างๆ รอทราบเพศก่อนค่อยซื้อคะ

ปลายเดือนมิ.ย. ค่ะ​ ยังไม่เตรียมกะว่าจะเตรียมเมษา-พฤษภา ยังมีเวลาอีกหลายเดือนค่ะใจเย็น​ๆนะคะ