24 week 6 day

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างคะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้าง น้ำหนักแม่บ้านนี้เพิ่มแค่ 5 กิโลเองค่ะ ยังไม่รู้เพศ ท้อง 2 แล้วค่ะ ☺️☺️

24 week 6 day

สงสัยจะลงลูก

5y trước

ค่ะแม่ อยากให้ลงลูก แม่ก็บวมนิดๆช่วงต้นขา

11 พ.ค. ค่ะ 😊

5y trước

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วคะแม่