ท้องแรก เตรียมของกันยังค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ บ้านนี้12 ตุลา 35วีค3วันแล้วค่ะ น้องกลับหัว เรียบร้อย น้องดิ้นแรงขึ้นทุกวัน ลุกแต่ละทีปวดร้าวไปหมด คุณแม่เตรียมพร้อมรึยังค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

ท้องแรก เตรียมของกันยังค่ะ

10 ตุลายังไม่ได้เตรียมลงตะกร้าเลย กังวลด้วยว่าน้องจะไม่ยอมออก ตอนนี้อยากแตกมาก อึดอัดไปหมด ลุกทีปวดร้าวมากแม่ 😂