คลอดเดือนกันยา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง นน.แม่ๆ ขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ 😄

ก่อนท้อง64 ตอนนี้8เดือนกว่า73โล กำหนดคลอดเดือนกันยายน

34+3 (กำหนดคลอด 9 กันยา) จากปกติ นน.47.4 ตอนนี้ 58 แล้วค่ะ

กำหนด 10 กันยา ตอนนี้ นน. ขึ้นมาทั้งหมด 8 กิโลค่า

33w ก่อนท้องประมาณ67-68-ตอนี้จะ90โลแล้วค่ะ😁😁😁

34week. ก่อนท้องนน.40 ตอนนี้นน.49 แล้วจ้า ลูก 2253g

31+4ก่อนท้องน้ำหนัก50ตอนท้องขึ้นมา8โลค่ะ

17โลเลยค่ะบ้านนี้ หนักใจหลังคลอดมาก😂

บ้านนี้ 34+5w คลอด9กันยา อิแม่ขึ้นมา14โล

18กย.ค่ะ น้ำหนักลูก2200แม่ขึ้นมา7โลจร้า

9กันยา​ ล่าสุดที่ชั่ง74แล้วค่ะ​ จาก63