อยากทราบค่าคลอดรพ.สมเด็จ ณ ศรีราชาค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดรพ.สมเด็จบ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าราคารวมๆแล้วอยู่ที่เท่าไหร่คะตอนนี้ บ้านนี้ 35+6 จะได้กะเงินถูกค่ะ

ทีม8 พฤษภาคม ถ้าห้องพิเศษ2,500ขึ้นไปถ้าห้องธรรมดา700-800แอบได้ยินมาค่ะค่าคลอดธรรมชาติ7-8พันค่ะแล้วแต่ ผ่าคลอด25,000 อัพค่ะ แอบฟังมานะคะ ถ้าเป็นหนูหนูเลือก คลอดธรรมชาติอยู่ห้องธรรมดาค่ะพยาบาลกับนักศึกษาน่ารักมาก

1y trước

หนูแนะนำให้แม่เก็บไว้15000 ประมาณนี้เผื่อไว้ดีกว่าขาดค่ะแม่ บ้านนี้เงียบกริบเลยแม่มีอาการแค่ท้องแข็งกะหน่วงจิมิ คลอดง่ายๆนะคะแม่ ❤️

ขออนุญาตตามด้วยค่ะมีแพลนจะคลอดที่นี้เหมือนกันค่า

1y trước

เดือนหน้าวันที่27ค่า