คลอดธรรมชาติ

แม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ บ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติแต่ไม่รุ้อาการเป็นยังไงกลัวดูไม่เป็น กลัวแยกไม่ออกระหว่างปวดอึกับปวดท้อง 5555 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปวดเหมือนปวดอึแหละแต่ปวดแบบท้องเสียน่ะอาการมันก็จะถี่ขึ้นๆถ้าปวดบ่อยๆถี่ๆรีบหาไปรพด่วนน่ะค่ะอันนี้จากประสบการณ์เกือบไปไม่ถึงห้องคลอด

2y trước

ตอนเราปวดน้ำคร่ำยังไม่แตกเลยน้ำคร่ำแตกตอนไปถึงรพพอดีไม่งั้นคงแย่