แม่ๆคนไหนทีมพย.

แม่ๆคนไหนคลอด พฤศจิกายน บ้างจ้า รุสึกน้องดิ้นยังจ้า ทางนี้20วีค3 หน้าท้องหนายังม่รุสึกเลยจ้า

เรารู้สึกตอน 17 weeks ค่ะ ตอนนี้ 20 weeks บ่อยและรู้สึกแรงขึ้น ตอนนี้อัดวิดิโอตอนหน้าท้องเป็นคลื่นไว้ดูและส่งให้พ่อเขาดูด้วยค่ะ

3y trước

แม่อยากรุสึกบ้างจังค่ะ

บ้านนี้ก็20w1d ยังไม่รู้สึกจริงๆจังๆเลย ลองดื่มน้ำเย็น ก็มีรู้สึกท้องมันต๊อดๆนิดหนึ่งแต่ไม่แน่ใจว่าลูกหรือลำไส้ตัวเอง

3y trước

เปนเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

ทางเรา 20+4 ค่ะ ลูกดิ้นแรงๆ ถีบแรงๆ ให้มีจุกบ้างบางทีค่ะ แต่จะตอดตุ๊บตั๊บๆ มากกว่า หน้าท้องก็หนาอยู่เหมือนกันค่ะ 555555

3y trước

จ้าทางนี้ยังไม่รุสึกเลย

20วีค6วันค่ะ กำหนดคลอด3พย. รู้สึกว่าดิ้นตั้งแต่15วีคแล้ว😂ผนังท้องบาง ยิ่งตอนนี้ดิ้นแรงมาก😊ยังไม่รู้เพศ #ท้องแรก❤

3y trước

ทางนี้ท้องหนาแม่ไม่รุสึกเลยจ้า

20w.พอดีค่ะ​ น้องชอบดิ้นช่วง3-4ทุ่มค่ะ​ เหมือนเป็นเวลาตื่นของนางเลย​ เล่นซักพักก็เงียบ​ คงหลับต่อค่ะ

บ้านนี้18+2ค่ะ น้องเริ่มตอดๆตั้งแต่16วีคกว่าๆ อาจจะเพราะหน้าท้องบางมั้งคะ เลยรู้สึกไว🥰💗

19 w ค่า เพิ่งรู้สึกนิดหน่อย ช่วงก่อนนอนหรือนอนเฉยๆ เคลิ้มๆจะหลับ รู้สึก ดุ๊กๆที่ท้องค่า

19วีค4วัน ก็ยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลยค่ะ..มีเเต่รู้สึกเหมือนอะไรตุ้บๆๆตรงท้องค่ะ

18 สป. กลางวันเงียบ ซัก 4 ทุ่มดุ๊กดิ้กทุกวัน ตอนนี้เอามือกุมท้องจับลูกอยู่ค่า

บ้านนี้21+1 น้องดิ้นบ่อยมากค่ะ😂 ยิ่งตอน 4-5ทุ่ม ไม่ต้องให้แม่นอนเลยค่ะ😁