นั่งมอไซค์

แม่ๆคนไหนขี่หรือซ้อนมอไซค์อยู่บ้างค่ะ พอดีท้อง5เดือนกว่าๆพอดีเมื่อวานขับรถหลงเข้าซอยอุตสาหกรรมมันมีแต่รถบรรทุกวิ่งถนนก็ค่อนข้างเป็นหลุมเป็นบ่อทุกจุด แม่เป็นคนซ้อนคนขับก็พยายามช้าๆเบาๆแล้ว แต่กว่าจะออกจากเส้นนั้นได้ขุขระตลอดทาง กลับถึงบ้านปวดท้องเกร็งๆ ไม่มีเลือดออก ลูกดิ้นแค่สามสี่ทีเองตั้งแต่เช้ายันเย็น ลูกยังดิ้นอยู่ถือว่าปกติไหมค่ะ เสี่ยงแท้งไหมเครียดมากๆ โทรถามหมอบอกให้นอนนิ่งๆเฉยๆมีเลือดออกค่อยมา หรือว่าเราควรไปหาหมอที่อื่นหรือนอนพักก่อนดีค่ะ

1 Trả lời

นอนพักก่อนค่ะแม่ถ้าเลือดออกหรือปวดผิดปกติค่อยหาหมอเนาะ