สอบถามก่อนท้อง แม่ๆมีตกขาวกันไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนก่อนท้องมีตกขาวกันบ้างไหมค่ะ อยากสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ไม่รู้ว่าจะท้องหรือไม่ แต่รอลุ้นอยู่ค่ะ เพราะ ปจด. ยังไม่ขาด แต่สังเกตุตัวเองได้ว่า 1-2 วันมานี้มีตกขาวน้ำขุ่นๆคล้ายนม เเต่มีนิดหน่อย ปล.เเวะมาขอดูคำตอบด้วยนะคะ

3y trước

บ้านนี้ออกเยอะยุ่จ้ามีเเต่น้ำขุนๆออกมาจ้าไม่มั่นใจตัวเองเลยจ้า

แม่ได้กี่เดือนเเล้วค่ะบ้านนี้ยังไม่เเน่ใจเลยค่ะก่อนท้องครั้งเเลกก้อเป้นตกขาวค่ะพอได้12วิคก้แท้งเเต่ตอนนี้ยังไม่เเน่ใจค่ะว่าจะเป้นเหมือนเดิมไหม

มีบ้างค่ะเเต่ไม่บ่อยเป็นน้ำๆขุ่นๆพอท้องเเล้วก็มีเเบบนี้เหมือนเดิมค่ะ เเต่นานๆทีค่ะ

ก่อนท้องเราไม่เป็นเลยค่ะ