แม่ๆคนไหนก่อนคลอดเป็นริดซี่มั้ยมั้ย

แม่ๆคนไหนก่อนคลอดเป็นริดซี่ดวงมั้ยคะ หมอให้คลอดเองได้มั้ย แล้วต้องรักษาก่อนคลอดรึป่าวคะ คนที่ไม่ได้รักษาแล้วคลอดเองมันเป็นหนักกว่าเดิมรึป่าวคะ บ้านนี้กังวลมาก ตอนนี้นั่งเก้าอี้ยังเจ็บเลย ใกล้คลอดแล้วค่ะ😭😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ และส่วนตัวไม่ได้รักษาน่ะคะ และคลอดเอง พอหลังคลอดก็หายไปเลยค่ะ🥹

10mo trước

บ้านนี้กังวลมากค่ะ เป็นจากท้องแรกไม่หาย ท้องนี้ท้องที่2 เป็นหนักขั้นที่นั่งแทบไม่ได้เลย🥲🥲🥲 29นี้หมอนัดกระตุ้นกลัวเขาจะไม่ให้ยามากเลยค่ะ