กำหนดคลอด 10 ตุลา

แม่ๆคนไหนกำหนดตุลาบ้างค้ะ บ้านนี้ปวดก้น ปวดหลังมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด 10 ตุลา

บ้านนี้ปวดก่อนหน้านี้แล้ว จนต้องทายานวด ปวดขา ขาชา ปวดหลัง แต่พออายุครรภ์ เยอะๆๆหายไปเอง ค่ะ ตอนนี้ 32วีค ไม่ปวดเลย ค่ะ สงสัยแม่บ้านนี้ ทำงาน เดินบ่อย เลยเหมื่อนออกกำลังกายในตัว เลยหายไปเอง แม่ลองออกกำลังกายเบาๆดูนะคะ 😍

บ้านนี้แม่ท้องที่ 2 กำหนดคลอด 15 ตุลาค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่ 1 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 33 วีคมีท้องแข็งบางครั้ง เวลายืนทำงานนานๆจะหน่วงๆค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่า คลอด15 แต่นัดผ่า1 ท้องแข็งบ่อย หมอให้ยามากลัวออกมาก่อนจังค่ะ😓

บ้านนี้6ตุลาค่ะยังทำงานไหวยุเลยค่ะแม่แต่ก็มีอาการปวดๆเหมือนกันค่ะอยากเจอหน้าเร็วๆจังค่ะ

4y trước

ท้องแรกค่ะ

18ตุลาจร้า..ปวดเหมือนกันค่ะแม่ที่เพิ่มเติมคือตะคริวเหน็บชาที่มือทั้งสองจร้าทรมานสุดๆๆ

บ้านนี้1ตุลา นอนได้น้อย หายใจลำบาก อาจจะเพราะน้องตัวใหญ่ เพราะ33w น้องน้ำหนัก2733แล้ว

24ตุลาจ้า ปวดหลังมาก ปวดเอวร้าวลงไปจิมิเลยนอนก็ลำบาก บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 21 ตุลาค่ะ👶 ปวดเอว ปวดหลังมาก นอนก็ลำบาก😭 แต่ท้องไม่ค่อยออกเลย

21ตุลา ตอนนี้กำลังระงับคลอดก่อนกำหนด ยาน่าจะได้ผลนะ ตอนนี้พึ่งจะ32สัปดาห์เอง

4y trước

แม่มีอาการยังไงค่ะ ถึงได้ยาระงับคลอด

บ้านนี้ท้อง2 กำหนด8ตุลา แต่ผ่าปลายกันยาจ้า มีปวดหน่วงๆ ปวดเอว ปวดหลังมากค่ะ 33+6

24 ตุลา ปวดหลัง ปวดจิ๊ม พลิกตัวลำบากมากค่ะ นำ้หนักขึ้นเยอะจัด ขา มือบวมจัด