กำหนดคลอดเดือนมิถุนา

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุไหมจ้า น้องหนักกี่กรัมแล้ว เตรียมของกันหรือยังค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด9มิ.ย​ พึ่งไปซาววันนี้​30w เพศ​ญ.ค่ะ​ แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย​ ตอนนี้ตื่นเต้นมาก​ ลูกคนแรกค่ะ​ 😁😊

6y trước

ทยอยเตรียมได้แล้วนะค่ะ เผื่อฉุกเฉินขึ้นมาจะไม่ทันเอานะค่ะ

แม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอดเดือนมิถุนายนค่ะ ซาวด์ตอน 26w น้องหนัก 1180g ของยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ