ทีมตุลาคม ❤️👶🏻

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงกันแล้ว บ้านนี้4ตุลาค้ะ#ลูกคนแรก

ทีมตุลาคม ❤️👶🏻

24ตุลา ปวดหน่วงท้องร้าวลงไปที่จิมิ มากเลยค่ะ จะลุกจะเดินจะขยับตัวทรมานมากค่ะ ปวดไปหมด ทั้งขาทั้งาะโพก น้องกลับหัวแล้ว ฉี่บ่อยมากค่ะกลางคืน

บ้านนี้7ตุลาจร้า...กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย #รอลุ้นค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ😊😍🥰

5 ตุลาค่ะ ท้องปั้น เจ็บขาหนีบ ปวดท้องน้องรุมๆเหมือนตอนเป็นเม็น เป็นๆหายๆค่ะ เด็กดิ้นแรงจนบางทีก็เจ็บ

ตค. ปวดท้องน้อยเปงบางครั้งไม่เกิน20วินาที ท้องหนักมาก ปวดก้นกก ปวดสะโพกลงขา ยืนเดินนานไม่ได้ เหนื่อย

31ตุลาค่ะเริ่มเจ็บเเละหน่วงที่ท้องมือเท้าเริ่มบวมแล้วค่ะเดินแบบขาขัดๆ (แฝดค่ะ)กลัวก่อนกำหนดมากค่ะ

บ้านนี้หมอกำหนดมา8ตุลาค่ะ แต่แม่เริ้มไม่ไหวแล้ว ปวดไปหมดขยับนิดเดียวก็ปวด

6 ตุลาค่ะ แต่คิดว่าไม่ถึงน่าจะคลอดปลายๆเดือนนี้ เพราะมีอาการเจ็บเตือนแล้ว

33 +5 w กำหนผ่าคลอด 8 ต.ค. 63 จ้า น้องดิ้นดีมากค่ะ เริ่มหน่วงมากขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ

5ตุลาค่ะ​ อาการก็มีหน่วงๆหน่อย​ นอกนั้นปกติค่ะ​ ลูกคนแรก​ ด.ชายจ้า👶😊

34w ค่ะ. เริ่มหน่วงท้องบ่อย ท้องแข็งเปนบางคร้ัง ผ่าต้นเดือนตุลาค่ะ😊